Xuất bản thông tin

null Phường 2 bàn giao hai căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Phường 2 bàn giao hai căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Ngày 01/3, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội TP.Cao Lãnh phối hợp với UBND Phường 2 tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách đều ngụ ở khóm 3.

Căn nhà đầu tiên được giao cho gia đình ông Trần Văn Đức, là con liệt sĩ. Căn nhà thứ hai bàn giao cho gia đình ông Nguyễn Hoàng Vũ là bệnh binh có tỷ lệ thương tật 41%, khó khăn về nhà ở.

Nhà anh Nguyễn Hoàng Vũ (Anh Vũ mặc đồ bộ đội)

Hai căn nhà này đều sửa chữa kiên cố, mỗi căn trị giá từ 35-40 triệu đồng. Trong đó ngân sách Thành phố hỗ trợ mỗi căn 25 triệu đồng, còn lại do gia đình đối ứng.

Được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy, chính quyền địa phương cùng nỗ lực cố gắng của gia đình, 2 căn nhà đã hoàn thành sau gần 1 tháng triển khai sửa chữa.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, người có công cách mạng là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đồng thời, cũng là nguồn động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp cho các gia đình cải thiện chỗ ở, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Phương Nga - Trà My

Có thể bạn quan tâm