Xuất bản thông tin

null Ra quân Tháng Thanh niên năm 2023

Tin tức, sự kiện Chi tiết bài viết

Ra quân Tháng Thanh niên năm 2023

Sáng ngày 26/02, sau Lễ phát động tháng thanh niên trực tuyến của Trung ương Đoàn, Thành đoàn Cao Lãnh phối hợp Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề Tuổi trẻ Đồng Tháp tiên phong chuyển đổi số”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thương - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Huỳnh Minh Thức - Bí thư Tỉnh đoàn cùng các cơ sở đoàn trực thuộc Thành Đoàn, Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan và Tỉnh đoàn tặng quà cho học sinh 

Tại chương trình, Ban Thường vụ Thành đoàn đã trao bảng tượng trưng tặng 03 căn nhà nhân ái cho đoàn viên Phường 11, xã Tịnh Thới và xã Tân Thuận Đông; trao 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn Khối các cơ quan tỉnh vận động trao tặng 01 căn nhà Khăn quàng đỏ cho đội viên. Đoàn cơ sở thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cũng tặng 02 suất hỗ trợ lâu dài cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố; trao tặng công trình thanh niên cho xã đoàn Mỹ Tân. Trao tặng quà cho chương trình Tháng Ba biên giới.

Đoàn viên ra quân vệ sinh môi trường

Sau lễ ra quân, đoàn viên thành phố Cao Lãnh và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đến trao tặng Nhà Khăn quàng đỏ; thăm và tặng 10 phần quà cho cụ già neo đơn; vệ sinh môi trường; hướng dẫn cài App thanh toán không dùng tiền mặt cho người dân trên địa bàn thành phố.

Mi Lê - Ngọc Oai

Có thể bạn quan tâm