Xuất bản thông tin

null UBND tỉnh Đồng Tháp tặng Bằng khen cho đơn vị đóng góp kinh phí hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

UBND tỉnh Đồng Tháp tặng Bằng khen cho đơn vị đóng góp kinh phí hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Để biểu dương, ghi nhận những thành tích của các tập thể, cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã Quyết định tặng Bằng khen cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đóng góp kinh phí hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh năm 2021.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo TP.Cao Lãnh đã thành lập đoàn đến từng đơn vị là các Công ty, Doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thành phố trao tặng Bằng khen và tặng phẩm là biểu trưng tỉnh Đồng Tháp.


 

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo thành phố thăm hỏi sức khỏe cán bộ, nhân viên, hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị, ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị trong sự phát triển của thành phố, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19, dù cũng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, song những đơn vị đã tích cực đóng góp, hỗ trợ cho tỉnh trong các hoạt động phòng chống dịch, bằng nhiều hình thức. Mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đối với TP.Cao Lãnh nói riêng, tỉnh Đồng Tháp nói chung nhằm tiếp tục chung tay đẩy lùi dịch bệnh, để phục hồi sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.

Trên địa bàn TP.Cao Lãnh có 21 tập thể và 02 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong đóng góp kinh phí hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021.

Phương Nga - Lê Hoàng (TTVH-TT và Truyền thanh)

Có thể bạn quan tâm

Nút: dongthap.gov.vn:-1