Xuất bản thông tin

null Hội thi vẽ tranh và Ngày hội tô tượng năm học 2022 - 2023

Trang chủ Chi tiết bài viết

Hội thi vẽ tranh và Ngày hội tô tượng năm học 2022 - 2023

Nhằm phát huy năng khiếu, khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với học sinh; khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc sách trong thế hệ trẻ cũng như hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách, phát triển văn hóa đọc trong trường học. Sáng ngày 26/11, tại khu vực Đường sách trong Công viên Văn Miếu, phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Cao Lãnh tổ chức Hội thi vẽ tranh và Ngày hội tô tượng năm học 2022 - 2023.

Học sinh Tiểu học vẽ tranh

Tham gia hội thi vẽ tranh có 105 học sinh Tiểu học và THCS trong địa bàn Thành phố. Mỗi trường có 3 em vẽ tranh, chủ đề “Sách là nguồn tri thức vô tận”, thời gian thi 120 phút. Bằng năng khiếu và tính sáng tạo, hầu hết các em vẽ đúng chủ đề do Ban tổ chức đưa ra. Kết thúc hội thi, những đội đảm bảo các yêu cầu như: đúng chủ đề, thể hiện tính xã hội, nhân văn, sáng tạo, đẹp, sinh động, có ý nghĩa tuyên truyền về phong trào đọc sách được Ban tổ chức khen thưởng. 

Trẻ Mầm non tô tượng

Còn Ngày hội tô tượng có 112 trẻ em đang học lớp lá các trường mầm non tham gia, các em tô màu tự do. Tượng, màu, cọ do Ban tổ chức cung cấp, đồng thời tặng quà cho những em tô tượng đẹp, đảm bảo màu sắc.  

Phương Nga (TTVH-TT và Truyền thanh)

Có thể bạn quan tâm