Xuất bản thông tin

null Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu

Tin tức, sự kiện Chi tiết bài viết

Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu

Ngày 22/9, Đoàn kiểm tra liên ngành TP.Cao Lãnh tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn Thành phố.

Đoàn kiểm tra cơ sở sản xuất bánh trung thu

Tại mỗi cơ sở, Đoàn kiểm tra hồ sơ thủ tục hành chính, cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ, quy trình sản xuất, chế biến, vận chuyển và bảo quản thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng của nguyên liệu, phụ gia và thành phẩm thực phẩm.v.v. Thực hiện test nhanh thực phẩm và lấy mẫu gửi kiểm nghiệm nhằm đánh giá chất lượng khi có nghi ngờ ô nhiễm thực phẩm. Trong quá trình kiểm tra, đoàn kết hợp tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cơ sở. Đa số cơ sở chấp hành tốt qui định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công tác kiểm tra còn tiếp tục đến ngày 30/9, nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch. Những cơ sở chưa chấp hành qui định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được đoàn lập biên bản cho cam kết khắc phục.

Phương Nga