Xuất bản thông tin

null Chương trình ẩm thực Món ngon Cao Lãnh và Hội An

Tin tức, sự kiện Chi tiết bài viết

Chương trình ẩm thực Món ngon Cao Lãnh và Hội An

Nhằm quảng bá và giới thiệu du khách trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp về văn hóa ẩm thực Nam bộ, đặc biệt là các món bánh dân gian được làm từ bột. Từ ngày 28-31/7, Liên đoàn lao động TP.Cao Lãnh tổ chức chương trình giao lưu ẩm thực, chủ đề “Món ngon Cao Lãnh”.

Ẩm thực Cao Lãnh

Có 20 đội là các công đoàn cơ sở tham gia trưng bày và bán các loại bánh dân gian như: bánh bò, bánh bèo, bánh xèo, bánh canh, bánh in..., tất cả làm từ bột. Mỗi ngày sẽ có 5 đội tham gia giao lưu. Nhiều đội đã sử dụng các sản phẩm trang trí và các vật dụng gói sản phẩm thân thiện với môi trường.

Ngoài số lượng bánh làm sẵn, các đơn vị còn chuẩn bị thêm phần nguyên liệu, dụng cụ làm bánh  và hướng dẫn du khách trải nghiệm tại quầy.

Ẩm thực Hội An

Nhân sự kiện Những ngày Văn hóa Cao Lãnh – Hội An, TP.Hội An cũng phục vụ quý khách các món ăn đặc sản gồm: Hoành thánh, mì quảng, Cao lầu, bánh đậu xanh...

Như Phương