Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo thành phố Cao Lãnh thăm, chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trang chủ Chi tiết bài viết

Lãnh đạo thành phố Cao Lãnh thăm, chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023). Sáng ngày 20/11, ông Trần Văn Tám - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Cao Lãnh, bà Lê Thị Mai Trinh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm Trường THCS Kim Hồng, Phường 3 và Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, xã Mỹ Tân.

Bí thư Thành ủy Trần Văn Tám (đứng thứ tư từ trái qua), bà Lê Thị Mai Trinh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố (đứng thứ tư từ phải qua) tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo Trường THCS Kim Hồng

Đến thăm Trường THCS Kim Hồng, Bí thư Thành ủy Cao Lãnh Trần Văn Tám gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, giáo viên nhà trường nhân Ngày nhà giáo Việt Nam. Qua nghe báo cáo nhanh của trường, Bí thư Thành ủy bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được trong công tác dạy và học của nhà trường trong những năm qua. Đồng thời mong muốn nhà trường phát huy tối đa những thiết chế và điều kiện cơ sở vật chất hiện có để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em. Yêu cầu thầy cô cố gắng tạo ra những đột phá trong công tác giảng dạy. Tạo môi trường học tập tốt cho các em, không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau.

Lãnh đạo thành phố Cao Lãnh tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực

Tại Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực,  Bí thư Thành ủy Cao Lãnh Trần Văn Tám cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, giáo viên, ghi nhận những đóng góp của thầy và trò đã đạt được trong những năm qua. Mong muốn thời gian tới nhà trường tiếp tục phát huy hết nội lực để xây dựng hình ảnh một ngôi trường chất lượng, để phụ huynh an tâm đưa con đến học tập tại trường. Nhà trường tiếp tục đoàn kết, tận tâm, tận lực với sự nghiệp giáo dục, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Liễu Hiền - Lê Hoàng

Có thể bạn quan tâm