Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo thành phố Cao Lãnh thăm và tặng quà Người cao tuổi

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Lãnh đạo thành phố Cao Lãnh thăm và tặng quà Người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2023). Từ ngày 31/5 đến ngày 06/6, lãnh đạo thành phố Cao Lãnh phối hợp với xã, phường tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà Người cao tuổi.

Ông Trần Trí Quang - Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà Người cao tuổi ở phường Mỹ Phú

Ông Lê Ngọc Truyền - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà Người cao tuổi ở Phường 4

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Thành phố ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống và sinh hoạt của các gia đình, trao tặng quà, động viên và chúc các cụ luôn giữ gìn sức khỏe bên gia đình và con cháu. Mong muốn các gia đình và chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm hơn nữa chăm lo đời sống vật chất và tinh thần để các cụ có thêm động lực sống vui tươi, khỏe mạnh, luôn là tấm gương sáng trong việc tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng thành phố Cao Lãnh năng động, văn minh, an toàn, thân thiện.

Được biết, nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2023). Lãnh đạo thành phố tổ chức đến thăm, tặng quà cho 131 cụ tròn 90,100 và trên 100 tuổi hiện sinh sống trên địa bàn Thành phố.

Ngoài ra, các xã, phường còn tổ chức đến thăm các cụ tròn 70,75,80,85 và 95 tuổi. Nhiều đơn vị tổ chức họp mặt, tặng quà cho các cụ cao tuổi.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với lớp người cao tuổi. Thông qua đó cũng nhằm nhắc nhở các cấp, các ngành và thế hệ trẻ quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng, kính trọng người cao tuổi, để các cụ sống vui, sống khỏe, giáo dục con cháu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Phương Nga

Có thể bạn quan tâm