Xuất bản thông tin

null Ủy ban nhân dân xã Tịnh Thới thực hiện mô hình cải cách hành chính năm 2023

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Ủy ban nhân dân xã Tịnh Thới thực hiện mô hình cải cách hành chính năm 2023

Ủy ban nhân dân xã Tịnh Thới, thành phố Cao Lãnh vừa ra mắt mô hình "Ngày thứ 4 không viết, không hẹn, tiếp nhận, giải quyết tại chỗ, trả kết quả tại nhà đối với thủ tục hành chính" và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeID và tạo tài khoản dịch vụ công trực tuyến.

Xã Tịnh Thới tổ chức Lễ ra mắt mô hình cải cách hành chính năm 2023

Theo đó, khi người dân đến làm hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã, Công an xã hướng dẫn người dân các bước tải, cài đặt ứng dụng VNeID; đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1, mức 2 và sử dụng tài khoản định danh điện tử đăng nhập vào Cổng dịch vụ công để nộp hồ sơ trực tuyến trên điện thoại thông minh của người dân.

Mô hình mhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ của các công chức chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân xã đối với công tác giải quyết thủ tục hành chính cho người dân một cách nhanh chóng, thuận tiện, chính xác, rút ngắn thời gian và giảm việc đi lại, tránh phiền hà cho người dân khi đến thực hiện các thủ tục hành chính. Đồng thời cải thiện chất lượng các Chỉ số: hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS), cải cách hành chính (PAR INDEX),…

Nhi Nguyễn

Có thể bạn quan tâm