Xuất bản thông tin

null Phường 6 trồng cây thực hiện chương trình Tết Quân - Dân năm 2024

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Phường 6 trồng cây thực hiện chương trình Tết Quân - Dân năm 2024

Sáng ngày 28/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 6, thành phố Cao Lãnh và các tổ chức chính trị - xã hội Phường phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Tháp, ra quân thực hiện trồng cây xanh. Đây là một trong những hoạt động của chương trình Tết Quân - Dân năm 2024, kết hợp với Ngày Chủ nhật xanh chào mừng ngày Môi trường Thế giới 5/6/2023.

Lễ ra quân trồng cây xanh

Hơn 70 đoàn viên, hội viên, cán bộ chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và học sinh trường THPT Thiên Hộ Dương, người dân Phường 6 ra quân quét dọn thu gom rác trên vỉa hè, các gốc cây xanh công cộng trên tuyến đường văn minh đô thị Phạm Hữu Lầu, đoạn từ ngã tư Tân Việt Hòa đến cầu Cái Tôm, sau đó trồng 1.000 cây kiểng lá loại Sò huyết, công trình có chiều dài trên 1.500 mét. Tổng kinh phí thực hiện hoạt động này trên 24 triệu đồng, do vận động mạnh thường quân hỗ trợ, người dân đóng góp ngày công.

Đoàn viên, hội viên và chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh trồng cây xanh dưới các gốc cây công cộng

Chương trình ra quân được tổ chức trong không khí vui tươi, sôi nổi, mọi người cùng góp sức vì một tương lai xanh, sạch, đẹp, chủ động phòng, chống biến đổi khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trên tuyến đường được xem là huyết mạnh của Phường.

Phương Nga

Có thể bạn quan tâm