Xuất bản thông tin

null Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Lê Ngọc Truyền tiếp xúc Nhân dân Phường 11

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Lê Ngọc Truyền tiếp xúc Nhân dân Phường 11

Sáng ngày 26/5, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cao Lãnh Lê Ngọc Truyền đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc Nhân dân trên địa bàn Phường 11.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc nhân dân

Tại buổi tiếp xúc, người dân có ý kiến về việc cần sớm hoàn thành tuyến đường tránh để giảm tải cho Khu công nghiệp Trần Quốc Toản; đảm bảo an toàn giao thông. Vấn đề khai thác cát trên địa bàn phải đảm bảo an toàn, tránh gây sạt lở bờ sông. Thành phố cần quan tâm, có giải pháp để xe thu gom rác vào thu gom ở một số tuyến đường nhỏ. Thị trường xuất hiện ngày càng nhiều mặt hàng vật tư nông nghiệp là hàng giả, hàng kém chất lượng, kiến nghi Thành phố chỉ đạo ngành chuyên môn kiểm tra, xử lý. Tình trạng một số đối tượng tập trung trao đổi, mua bán thuốc lá nhập lậu xuất hiện ở Khu Công nghiệp Trần Quốc Toản, ngành chức năng cần có giải pháp để ngăn chặn…

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lê Ngọc Truyền phát biểu tại buổi tiếp xúc, gặp gỡ Nhân dân Phường 11

Những ý kiến của người dân được lãnh đạo UBND Thành phố, UBND phường giải trình. Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Lê Ngọc Truyền đề nghị UBND Thành phố tiếp thu và ghi nhận những kiến nghị của người dân để có giải pháp xử lý. Ông Lê Ngọc Truyền cũng mong muốn trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền Thành phố tiếp tục nhận được nhiều ý kiến góp ý của người dân trên địa bàn Thành phố, góp phần xây dựng thành phố Cao Lãnh ngày càng phát triển văn minh.

Mi Lê

Có thể bạn quan tâm