Xuất bản thông tin

null Sôi nổi Ngày hội giao lưu học sinh Tiểu học năm học 2022 - 2023

Trang chủ Chi tiết bài viết

Sôi nổi Ngày hội giao lưu học sinh Tiểu học năm học 2022 - 2023

Ngày 17 và 18/3, tại Công viên Văn Miếu, Phường 1, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Lãnh tổ chức "Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học năm học 2022 - 2023"

Có hơn 100 học sinh lớp 4, lớp 5 đã đạt giải cao ở ngày Hội giao lưu vòng cụm trường trong địa bàn Thành phố tham gia, với các nội dung: Vẽ tranh, Trải nghiệm, viết Chữ đẹp, Lều trại và Văn nghệ.

Học sinh trải nghiệm tự tay làm các sản phẩm theo chủ đề của Ban tổ chức 

Qua hai ngày hoạt động sôi nổi, các đơn vị trường đã có những sản phẩm, tiết mục văn nghệ đặc sắc trong từng nội dung, hầu hết các em biết vận dụng những kiến thức được học trong nhà trường vào cuộc sống, khéo tay, có tính giáo dục, thẩm mĩ cao, giới thiệu được hình ảnh của trường nơi các em học tập, của địa phương nơi các em sinh sống, có tính giáo dục cao về công ơn cha, mẹ, thầy cô, tình bạn, mái ấm gia đình,.v,v, bằng những sản phẩm do các em tự tay trải nghiệm.

Kết thúc ngày Hội Ban tổ chức đã khen thưởng cho nhiều tập thể và các nhân xuất sắc, đồng thời tuyển chọn tham gia ngày Hội giao lưu học sinh Tiểu học cấp Tỉnh.

Hoạt động này, nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, phát huy năng lực sáng tạo của cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh trong các trường tiểu học. Xây dựng phong trào học tập cho học sinh và tạo điều kiện cho cán bộ quản lí giáo dục, giáo viên, học sinh được giao lưu học tập kinh nghiệm, trao đổi cùng tiến bộ, thúc đẩy sự quan tâm, phối hợp của gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh.

Phương Nga

Có thể bạn quan tâm