Xuất bản thông tin

null Thành phố Cao Lãnh chỉnh trang đường phố Xuân Quý Mão 2023

Tin tức, sự kiện Chi tiết bài viết

Thành phố Cao Lãnh chỉnh trang đường phố Xuân Quý Mão 2023

Hiện nay, thành phố Cao Lãnh đang khoác lên mình chiếc áo mới. Đường phố được trang trí đẹp mắt để mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão năm 2023, đặc biệt là kỷ niệm 40 năm tái lập thị xã Cao Lãnh (23/02/1983 - 23/02/2023), nay là thành phố Cao Lãnh.

Quang cảnh đường 30/4 TP.Cao Lãnh

Công việc trang trí đang được công nhân Ban Quản lý công trình công cộng thành phố đang gấp rút thực hiện để hoàn thành trước tết nguyên đán Quý Mão. Chủ yếu ở một số tuyến đường chính là Lý Thường Kiệt, Nguyễn Huệ, đường 30/4... Cùng với đó tại các công viên: Văn Miếu, Hai Bà Trưng, Thiếu nhi và quảng trường Công viên Văn Miếu, trụ sở cơ quan Nhà nước cũng trang trí đẹp mắt.

Cụm tiểu cảnh Công viên Văn Miếu

Năm nay trang trí đường phố với nhiều loại hoa, đủ sắc màu, mỗi tiểu cảnh có chủ đề riêng như: tết sum vầy, tết đoàn viên, linh vật mèo của năm Quý Mão trang trí sinh động, chất liệu trang trí là những sản phẩm của địa phương như: tre, trúc, mê bồ, lục bình, thân thiện với môi trường. Điểm khác biệt so với các năm là các cụm tiểu cảnh được trang trí đèn nghệ thuật tạo không gian tết về đêm.

Năm 2022, với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của lãnh đạo thành phố, bức tranh kinh tế thành phố khởi sắc, đạt và vượt nhiều chỉ tiêu ở các lĩnh vực, trong đó hoạt động văn hoá tinh thần cũng đã góp phần cho sự phát triển này. Với sự chuẩn bị chu đáo của chính quyền Thành phố, Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 của Thành phố - Thủ phủ đất Sen hồng sẽ tràn ngập sắc màu của đèn và hoa, nhằm góp phần tạo cho diện mạo TP.Cao Lãnh thêm tươi mới, xinh đẹp tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân những ngày Tết, qua đó cũng góp phần quảng bá hình ảnh địa phương đến du khách cùng với ước vọng về một năm mới tốt đẹp hơn.

Phương Nga - Lê Hoàng

Có thể bạn quan tâm