Xuất bản thông tin

null Thành phố Cao Lãnh họp mặt các các cơ quan báo chí đầu năm 2023

Tin tức, sự kiện Chi tiết bài viết

Thành phố Cao Lãnh họp mặt các các cơ quan báo chí đầu năm 2023

Sáng ngày 16/01/2023, Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh tổ chức buổi họp mặt các các cơ quan thông tấn, báo chí đầu năm 2023.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh Võ Phan Thành Minh thông tin về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, định hướng phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, nổi bật là các dự án phát triển đô thị, thương mại – dịch vụ, kinh tế đêm, du lịch trải nghiệm...

Một trong những nội dung được quan tâm là thành phố tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão gắn với kỷ niệm 40 năm tái lập thị xã Cao Lãnh (23/02/1983 - 23/02/2023). Điểm nhấn là đường hoa xuân thành phố Cao Lãnh tại đường Lý Thường Kiệt sẽ được khai trương vào tối ngày 28 Tết.

Trong không khí cởi mở, đại diện các cơ quan báo chí, trao đổi với lãnh đạo thành phố về một số vấn đề liên quan giao thông, liên kết vùng, phát triển du lịch, quy hoạch đô thị.... Đây là những nội dung đã được thành phố quan tâm, thực hiện. Vì vậy, các ý kiến cũng kỳ vọng thành phố Cao Lãnh sẽ tạo ra các bước đột phá hơn trong năm mới.Bí thư thành uỷ Trần Trí Quang phát biểu chúc tết các c

Bí thư Thành uỷ Trần Trí Quang chúc tết các cơ quan báo chí

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí. Lãnh đạo thành phố cảm ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành với địa phương trong thời gian qua và mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục tuyên truyền, quảng bá các hoạt động, chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian tới.

Mi Lê

Có thể bạn quan tâm