Xuất bản thông tin

null Thành phố Cao Lãnh ra mắt “Không gian Đại đoàn kết” thứ 8

Tin tức, sự kiện Chi tiết bài viết

Thành phố Cao Lãnh ra mắt “Không gian Đại đoàn kết” thứ 8

Chiều ngày 13/01/2023, Phường 6, TP.Cao Lãnh ra mắt “Không gian Đại đoàn kết”. Đây là Không gian thứ 8 trên địa bàn Thành phố, như vậy tất cả 8 phường đều có “Không gian Đại đoàn kết”.

Lãnh đạo Thành ủy Cao Lãnh và Ban quản lý "Không gian gian Đại đoàn kết" Phường 6

Nằm trong khuôn viên phường được trang trí nhiều cây xanh, thoáng mát, đây là nơi để “Nghe dân nói - nói dân hiểu”, nơi người dân, doanh nghiệp gặp gỡ, tương tác với cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, viên chức trao đổi những công việc, kịp thời hỗ trợ giải quyết, tháo gỡ những vướng mắc.

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Cao Lãnh, sau Phường 2 ra mắt đầu tiên, các phường khác cũng thành lập và phát huy hiệu quả như: tổ chức sinh hoạt chuyên đề, đối thoại với hộ nghèo, tổ chức tiếp dân, tổ chức cà phê hàng tuần giữa lãnh đạo phường với doanh nghiệp, bước đầu tạo mối quan hệ gắn bó, mật thiết giữa Đảng ủy, chính quyền với người dân, phát huy khối đại đoàn kết dân tộc.

Bên cạnh 8 “Không gian đại đoàn kết”, Thành phố còn có 01 “Không gian thân thiện” tại trường Tiểu học Lê Văn Tám. Nơi đây cũng là nơi trao đổi công việc giữa Ban giám hiệu với giáo viên, giữa phụ huynh với giáo viên về việc học của con em.

Phương Nga

Có thể bạn quan tâm