Xuất bản thông tin

null Thường trực gặp gỡ nguyên lãnh đạo tỉnh, thành phố Cao Lãnh

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Thường trực gặp gỡ nguyên lãnh đạo tỉnh, thành phố Cao Lãnh

Chiều ngày 11/01/2023, đồng chí Trần Trí Quang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tinh uỷ, Bí thư thành uỷ Cao Lãnh, đồng chí Võ Phan Thành Minh - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Cao Lãnh có buổi gặp gỡ các đồng chí nguyên Thường trực Tỉnh uỷ, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đang sinh hoạt Đảng trên địa bàn Thành phố, nguyên Uỷ viên Ban Thương vụ Thành uỷ Cao Lãnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt nguyên lãnh đạo tỉnh, TP.Cao Lãnh

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh và thành phố Cao Lãnh bày tỏ sự phấn khởi trước sự khởi sắc về kinh tế - xã hội trong năm qua, đáng chú ý là Ban Thường vụ Thành uỷ đã lãnh đạo thực hiện đạt và vượt 11/11 chỉ tiêu và tin tưởng địa phương sẽ tiếp tục có những bước phát triển vững chắc hơn nữa trong năm mới.

Các đồng chí cho biết, với nhiều di tích văn hoá, lịch sử, thành phố Cao Lãnh cần gìn giữ và phát huy, kết hợp phát triển du lịch gắn với các di tích, đa dạng hoá sản phẩm du lịch. Lãnh đạo Thành phổ cần rà soát lại các dự án, công trình trọng điểm do Trung ương và Tỉnh đầu tư trên địa bàn để triển khai có hiệu quả. Trong đại dịch Covid-19 vừa qua, thành phố Cao Lãnh đã có nhiều giải pháp phòng, chống dịch mang lại hiệu quả, tuy nhiên trước biến chủng mới của Omicron, thành phố không được chủ quan, cần tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân, kiểm soát tình hình trong giai đoạn mở cửa. Bên cạnh đó cần thông tin về tiến độ các dự án đang triển khai để kịp thời thông tin đến người dân.

Ngoài ra, việc quản lý chặt chẽ đảng viên đang sinh hoạt trên địa bàn, xây dựng giải pháp nhằm khuyến khích và phát triển văn hoá đọc sách trong cộng đồng gắn với hoạt động của đường sách, tăng cường mối quan hệ với các sở, ngành Tỉnh cũng được các đồng chí quan tâm nêu ý kiến.

Bí thư thành ủy Trần Trí Quang phát biểu tại buổi gặp gỡ nguyên lãnh đạo tỉnh và TP.Cao Lanh

Trân trọng những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh và Thành phố, thay mặt Ban Thường vụ Thành uỷ, đồng chí Trần Trí Quang - Bí thư thành uỷ Cao Lãnh cho biết có được những kết quả đạt được trong năm qua, bên cạnh sự quan tâm, lãnh đạo kịp thời của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh, sự nỗ lực của các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân thì sự đóng góp tích cực của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh, Thành phố qua các thời kỳ vô cùng quan trọng. Bí thư Thành uỷ Trần Trí Quang khẳng định, tập thể lãnh đạo Thành phố sẽ tiếp tục nỗ lực, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất để thực hiện công tác lãnh đạo. Trong quá trình đó sẽ luôn cầu thị, tiếp thu góp ý của các tầng lớp Nhân dân, các đồng chí nguyên lãnh đạo để đạt kết quả tốt nhất.

Mi Lê

Có thể bạn quan tâm