Xuất bản thông tin

null Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận động trao quà “Tết nhân ái” xuân Quý Mão

Tin tức, sự kiện Chi tiết bài viết

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận động trao quà “Tết nhân ái” xuân Quý Mão

Sáng ngày 29/12, Hội Chữ thập tỉnh Đồng Tháp phối hợp với UBND và Hội Chữ thập đỏ TP.Cao Lãnh tổ chức lễ trao quà “Tết nhân ái” xuân Quý Mão năm 2023. Đến dự có ông Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Đại biểu Quốc hội, đơn vị tỉnh Đồng Tháp, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND TP.Cao Lãnh cùng nhà tài trợ là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus tại TP.Hải Phòng.

Ông Nguyễn Hải Anh - Phó  Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và nhà tài trợ tặng quà cho hộ nghèo 

Chương trình đã trao 60 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, người khuyết tật, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi. Mỗi phần trị giá 2 triệu 100 ngàn đồng gồm: 500 ngàn đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm, do Trung Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận động Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus tại TP.Hải Phòng tài trợ.

Ông Nguyễn Phước Cường - Phó Chủ tịch UBND TP.Cao Lãnh phát biểu cảm ơn Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và nhà tài trợ đã tặng quà cho hộ nghèo  

Đến dự lễ trao quà, lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và UBND TP.Cao Lãnh bày tỏ lòng biết ơn đối với đơn vị tài trợ về nghĩa cử cao đẹp này và cho biết đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam và thực hiện quan điểm của Đảng và Nhà nước về việc chăm lo hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Xuân về. Thời gian tới rất mong Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus và nhiều mạnh thường quân khác đồng hành với TP.Cao Lãnh chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để không ai bị bỏ lại phía sau.

Phương Nga

Có thể bạn quan tâm