Xuất bản thông tin

null Bí thư thành ủy Cao Lãnh Trần Trí Quang gặp gỡ hội viên Câu lạc bộ Hưu trí

Tin tức, sự kiện Chi tiết bài viết

Bí thư thành ủy Cao Lãnh Trần Trí Quang gặp gỡ hội viên Câu lạc bộ Hưu trí

Sáng ngày 25/12, ông Trần Trí Quang - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy Đồng Tháp - Bí thư thành ủy Cao Lãnh gặp gỡ, tiếp xúc hơn 150 hội viên Câu lạc bộ Hưu trí TP.Cao Lãnh.

Hội viên CLB Hưu trí thành phố phấn khởi trước những kết quả TP.Cao Lãnh đã đạt trong năm 2022 về chính trị, kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh, nhiều công trình, dự án đã và đang triển khai tạo môi trường thuận lợi thu hút nhà đầu tư, TP.Cao Lãnh cũng vừa được công nhận vào mạng lưới các thành phô học tập toàn cầu của UNESCO, khánh thành Đường sách nhằm nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng.

Tuy nhiên nhiều ý kiến của hội viên mong được lãnh đạo thành phố quan tâm và có giải pháp như: Hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho CLB Hưu trí thành phố, do xây dựng đã lâu; hỗ trợ thành lập các đội, nhóm để các hội viên sinh hoạt và giải trí như: thể dục dưỡng sinh, đờn ca tài tử,.v.v mở rộng khu công nghiệp để thu hút nhà đầu tư, nhằm giải quyết việc làm cho người lao động địa phương, san lắp các kênh rạch gây ô nhiễm môi trường, chăm lo đời sống cho người dân, nhất là dịp tết nguyên đán sắp tới, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự ATGT.

Những ý kiến của hội CLB Hưu trí thành phố được Bí thư thành ủy Trần Trí Quang ghi nhận và sẽ quan tâm đưa ra biện pháp thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Đồng thời mong cán bộ, hội viên CLB Hưu trí thành phố tiếp tục có những ý kiến đóng góp, đồng hành với chính quyền thành phố trong phát triển kinh tế - xã hội, hướng tới đạt các tiêu chí của đô thị loại I vào năm 2030.

Phương Nga

Có thể bạn quan tâm