Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo tỉnh và TP.Cao Lãnh thăm, chúc mừng các cơ sở Tôn giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022

Tin tức, sự kiện Chi tiết bài viết

Lãnh đạo tỉnh và TP.Cao Lãnh thăm, chúc mừng các cơ sở Tôn giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022

Nhân dịp Giáng sinh năm 2022. Sáng ngày 21/12, lãnh đạo tỉnh và TP.Cao Lãnh tổ chức đoàn đến thăm các cơ sở tôn giáo trên địa bàn TP.Cao Lãnh gồm: Giáo xứ Cao Lãnh, Phường 1, Chi Hội Tin lành Cao Lãnh, Phường 2 và Giáo xứ Tân An tại Phường 11.

Bí thư tỉnh uỷ Lê Quốc Phong cùng lãnh đạo ngành tỉnh và TP.Cao Lãnh thăm Giáo xứ Cao Lãnh

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo tỉnh và TP.Cao Lãnh gửi lời chúc đến Mục Sư, Linh mục và các tín đồ có mùa Giáng sinh năm 2022 an lành, hạnh phúc. Ghi nhận sự đóng góp của cộng đồng giáo dân, người có đạo trong sự phát triển chung của thành phố nói riêng, tỉnh Đồng Tháp nói chung trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn, thời gian tới, Linh mục, Mục sư tiếp tục vận động, tuyên truyền các tín đồ chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Không ngừng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, cùng địa phương xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Lãnh đạo TP.Cao Lãnh tặng quà chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Tân An

Lãnh đạo TP.Cao Lãnh tặng quà chúc mừng Giáng sinh tại Chi Hội Tin lành Cao Lãnh

Nhân dịp lễ Giáng sinh và tết nguyên đán hàng năm, lãnh đạo tỉnh và TP.Cao Lãnh đều tổ chức đến thăm các cơ sở tôn giáo nhằm tăng cường mối quan hệ giữa các cấp ủy Đảng, chính quyền với các cơ sở tôn giáo Công giáo và Tin Lành trên địa bàn. Tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở tôn giáo Công  giáo, Tin Lành cùng chức sắc, chức việc và tín đồ tổ chức mừng lễ Giáng sinh thuận lợi và tuân thủ theo quy định pháp luật, đảm bảo an toàn và thuần tuý tôn giáo.

Phương Nga - Phước Minh

Có thể bạn quan tâm