Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo thành phố Cao Lãnh thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam và

Tin tức, sự kiện Chi tiết bài viết

Lãnh đạo thành phố Cao Lãnh thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam và

Hướng tới kỷ niệm 61 năm thảm họa da cam ở Việt Nam và ngày "Vì nạn nhân chất độc da cam" (10/8/1961- 10/8/2022). Chiều ngày 08/8, Hội Chữ thập đỏ TP Cao Lãnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phường 3 tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà 03 nạn nhân nhiễm chất độc da cam và người khuyết tật.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với những khó khăn mà các nạn nhân, gia đình các nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người khuyết tật đang phải gánh chịu, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời tặng quà cho mỗi người là 500 ngàn đồng tiền mặt.

Nhân kỷ niệm 61 năm thảm hoạ da cam ở Việt Nam và ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam”, Hội Chữ thập đỏ TP Cao Lãnh tặng 45 phần quà là tiền mặt và 100 phần quà là gạo và nhu yếu phẩm cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, với tổng số tiền 65 triệu đồng, do các mạnh thường quân hỗ trợ.

Phương Nga (TTVH-TT và Truyền thanh)

Có thể bạn quan tâm