Xuất bản thông tin

null Nói chuyện chuyên đề kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho cán bộ công chức

Công dân Chi tiết bài viết

Nói chuyện chuyên đề kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho cán bộ công chức

Sáng ngày 02/7, Đảng ủy Phường 1 và Phường 2, TP.Cao Lãnh phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỹ năng mềm cho cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách của hai đơn vị, chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc”.

Thạc sĩ Đinh Ngọc Thắng, Giảng viên trường Đại học Đồng Tháp, chuyên ngành Tâm lý học chia sẻ những nội dung như: Những nguyên tắc giao tiếp; giao tiếp bằng ngôn ngữ; phi ngôn ngữ; nâng cao hiệu quả giao tiếp.

Theo Thạc Sĩ Đinh Ngọc Thắng giao tiếp hiệu quả trong công việc giúp cân bằng cảm xúc, tâm lý, do đó cán bộ, công chức khi giao tiếp phải luôn luôn thấu hiểu, lắng nghe, tôn trọng mọi người, muốn tôn trọng mình thì mình phải tôn trọng người khác, có niềm tin trong cuộc sống, trung thực, cởi mở, nhất quán,  góp phần tích cực trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, chất lượng và hiệu quả làm việc của cán bộ, công chức, viên chức, có khả năng phân tích, xử lý các tình huống, hình thành phương pháp nhận thức khoa học và giải quyết các vấn đề nhanh, nhạy và đạt hiệu quả cao nhất. Đây là điều kiện quan trọng, cần thiết trong giai đoạn hiện nay giúp công việc đạt hiệu quả phục vụ người dân một cách tốt nhất.

 Phương Nga (TTVH-TT và Truyền thanh)

Có thể bạn quan tâm

Nút: dongthap.gov.vn:-1