Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Trang chủ Chi tiết bài viết

Lãnh đạo thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), lãnh đạo Thành ủy, UBND cùng lãnh đạo các ngành có liên quan TP.Cao Lãnh đã đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thành phố.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Thành phố ghi nhận những kết quả đã đạt được của doanh nghiệp trong thời gian qua, mặc dù ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng vẫn nỗ lực vượt qua khó khăn, duy trì sản xuất, chăm lo tốt cho người lao động, đặc biệt, bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, các đơn vị còn đóng góp tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP.Cao Lãnh Võ Phan Thành Minh có thư chúc mừng cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp. Trong thư Chủ tịch UBND Thành phố có viết, trên tinh thần luôn xem Doanh nghiệp là đối tác và cũng là bạn đồng hành, để kịp thời chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn do tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19. Thành phố đã tập trung chỉ đạo triển khai đồng bộ, kịp thời các giải pháp hỗ trợ phục hồi sản xuất kinh doanh, chăm lo cho người lao động, vì sức khoẻ của người lao động là tài sản của Doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả giữa phòng, chống dịch và sản xuất với phương châm “An toàn mới sản xuất và sản xuất thì phải an toàn”. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng lòng của cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp, Thành phố sẽ sớm kiểm soát dịch bệnh và phục hồi, tổ chức sản xuất kinh doanh hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Tại các doanh nghiệp, lãnh đạo Thành phố mong muốn các doanh nghiệp sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo, vượt qua khó khăn, sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao, bền vững để có điều kiện quan tâm, chăm lo đời sống đoàn viên, CNLĐ ngày càng tốt hơn, đồng thời là lực lượng có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế -xã hội của Thành phố. Về phía Thành phố cam kết sẽ luôn nỗ lực xây dựng chính quyền thành phố Cao Lãnh thân thiện, luôn đồng hành cùng cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp trong thời gian tới.

                                                       Phương Nga - Lê Hoàng - Ngọc Oai

Trung tâm VH-TT và Truyền thanh TP.Cao Lãnh 

Có thể bạn quan tâm