Xuất bản thông tin

null Hội ngghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND TP.Cao Lãnh và Phường 2

Trang chủ Chi tiết bài viết

Hội ngghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND TP.Cao Lãnh và Phường 2

Chiều ngày 04/5, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 2, TP.Cao Lãnh phối hợp với UBND Phường tổ chức hội ngghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND TP.Cao Lãnh, đơn vị bầu cử số 3 gồm có: bà Đặng Thùy Dương, ông Nguyễn Văn Giúp, bà Nguyễn Kim Loan, ông Nguyễn Thành Nguyên, ông Lê Văn Nhiên, bà Nguyễn Thị Thanh Phương, ông Vũ Nhật Tân và ông Phan Văn Thương và  8 ứng viên đại biểu HĐND Phường 2 cũng đơn vị bầu cử số 3, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các ứng cử viên Đại biểu HĐND thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban bầu cử Phường thông qua tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên. Ứng cử viên đại biểu HĐND Thành phố và Phường 2 báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình hành động của mình sau khi được trúng cử đại biểu HĐND. Nhiệm vụ trước mắt là tập trung phát triển đô thị, để TP.Cao Lãnh đạt đô thị loại I vào năm 2030; phát triển nông nghiệp đô thị, chỉnh trang chợ TP.Cao Lãnh nhằm tạo vẻ mỹ quan xứng tầm với chợ trung tâm của tỉnh, chăm lo đời sống người dân, thực hiện tốt công tác cải cách hành chính.v.v.

Nhiều cử tri bày tỏ sự phấn khởi về các ứng cử viên nhiệm kỳ này tuổi đời trẻ, có chuyên môn nghiệp vụ, đưa ra chương trình hành động rõ ràng, phù hợp với thực tế.

Thay mặt cho ứng viên đại biểu HĐND thành phố, đơn vị bầu cử số 3, ông Phan Văn Thương – Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tiếp thu, giải trình một số kiến nghị của các cử tri tại hội nghị và sẽ thực hiện các công việc mà cử tri quan tâm, để TP.Cao Lãnh ngày càng phát triển.

Hội nghị nhằm tạo điều kiện để cử tri tiếp xúc với người ứng cử, hiểu rõ hơn về người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn bầu những người tiêu biểu làm đại biểu HĐND thành phố và xã, phường.

Như Phương