Xuất bản thông tin

null Thành phố Cao Lãnh tiêm Văcxin phòng chống dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Thành phố Cao Lãnh tiêm Văcxin phòng chống dịch Covid-19

Ngày 27/4, Trung tâm y tế TP.Cao Lãnh tổ chức 2 địa điểm tiêm vắc xin AstraZeneca phòng Covid -19 cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố, nhân viên TTYT thành phố và Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Mỹ Tân và nhân viên Trạm y tế xã Mỹ Tân.

TTYT TP.Cao Lãnh tiêm vắcxin phòng chống Covid-19

Trong ngày, TTYT thành phố tiêm loại vắc xin này cho 139 người, thuốc do Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Tháp phân bổ. Tại đây, cán bộ của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã giám sát trước, trong và sau tiêm để có hướng xử lý kip thời các tình huống không mong muốn xảy ra. Trước đó lãnh đạo Sở y tế tỉnh cũng đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tiêm vắcxin này của TTYT như: cơ sở vật chất, bảo quản thuốc, quy trình tiểm chủng,.v.v.

Theo kế hoạch, ngày 28 và 29/4, TTYT thành phố tiếp tục tổ chức tiêm vắc xin AstraZeneca phòng Covid -19 cho nhân viên Công ty xe khách Phương Trang và Ban chỉ đạo, nhân viên y tế 14 xã phường còn lại trong địa bàn thành phố. Đây là đợt đầu tiên được TP.Cao Lãnh triển khai thực hiện, có hơn 900 người tham gia đợt tiêm chủng này nhằm chủ động và tạo miễn dịch cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Phương Nga

Có thể bạn quan tâm