Xuất bản thông tin

null Khen thưởng đột xuất Cán bộ, nhân viên y tế thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Khen thưởng đột xuất Cán bộ, nhân viên y tế thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 04/3, bà Lê Thị Mai Trinh - Phó Chủ tịch UBND TP.Cao Lãnh thay mặt lãnh đạo UBND Thành phố, khen thưởng đột xuất cho 1 tập thể và 13 cá nhân đang công tác trong ngành y tế Thành phố đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Bà Lê Thị Mai Trinh (Mặc áo dài bìa trái) tặng giấy khen cho CBNV y tế 

Theo đó, 1 tập thể được trao cho Khoa kiểm soát bệnh tật thuộc Trung tâm y tế Thành phố; 13 cá nhân là cán bộ và nhân viên Trung tâm y tế Thành phố và Trạm y tế xã phường.

Trong thời gian qua, đặc biệt là dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngành y tế Thành phố đã nỗ lực cùng với chính quyền địa phương Thành phố thực hiện tốt 2 nhiệm vụ kép, vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế. Đảm nhận và tham gia tích cực các hoạt động rà soát, truy vết, khoanh vùng, trực xuyện suốt tiếp nhận người từ các địa phương khác về TP.Cao Lãnh khai báo y tế,.v.v. Trong những ngày Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Trung tâm y tế Thành phố và Trạm y tế xã phường tiếp nhận hơn 15.000 người từ các địa phương khác đến khai báo y tế. Đến thời điểm này, TP.Cao Lãnh kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19, chưa có ca mắc bệnh.

Việc UBND Thành phố khen thưởng cho cán bộ, nhân viên y tế nhằm động viên, khích lệ tinh thần các lực lượng có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời đề nghị các lực lượng y tế Thành phố tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác kiểm soát tình hình dịch bệnh; tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế gồm: Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trng, khai báo y tế. Kịp thời tham mưu cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Thành phố để có các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 khi có xảy ra trên địa bàn.

Phương Nga

Có thể bạn quan tâm