Xuất bản thông tin

null Trao thẻ học tiếng Anh Online do Công ty Anh ngữ Sydney miền Tây tài trợ

Trang chủ Chi tiết bài viết

Trao thẻ học tiếng Anh Online do Công ty Anh ngữ Sydney miền Tây tài trợ

Sáng ngày 02/3, tại trường THCS Nguyễn Thị Lựu, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ trao thẻ học tiếng Anh online cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có học lực khá, giỏi. Lãnh đạo quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc, Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Chính trị tỉnh, Hội khuyến học TP.Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh và huyện Tháp Mười đã đến dự.Lãnh đạo Công ty Anh ngữ Sydney miền Tây và Hội Khuyến học TP.Cao Lãnh tặng thẻ học tiếng Anh on

Lãnh đạo Công ty Anh ngữ Sydney miền Tây và Hội Khuyến học TP.Cao Lãnh trao thẻ học tiếng Anh online cho học sinh

Có 200 em là học sinh của các trường được nhận thẻ học tiếng Anh online gồm: THCS Nguyễn Thị Lựu, THCS Phan Bội Châu, THCS Kim Hồng, THPT Thiên Hộ Dương thuộc địa bàn TP.Cao Lãnh; THCS Thị trấn Mỹ An, THPT Tháp Mười thuộc huyện Tháp Mười; THCS Thị trấn Mỹ Thọ, THPT Cao Lãnh 1 thuộc huyện Cao Lãnh, do Công ty Anh ngữ Sydney miền Tây tài trợ.

Sau khi kích hoạt, học sinh tự học trên môi trường mạng, nhằm bổ sung kiến thức học tiếng Anh, phục vụ trong học tập. Thẻ có giá trị sử dụng trong 01 năm, các em có thể học nhóm từ 2-3 em.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Phi - Giám đốc Công ty Anh ngữ Sydney miền Tây chúc mừng 200 em được nhận thẻ học tiếng Anh online, chia sẻ khó khăn với các em không có điều kiện học thêm như các bạn. Qua thẻ học trực tuyến này, mong muốn các em tiếp thu nhiều kiến thức, bổ sung vốn ngoại ngữ cho bản thân, đẩy mạnh việc chuyển đổi số của ngành giáo dục địa phương.

Phương Nga

Có thể bạn quan tâm