Xuất bản thông tin

null Thêm một cửa hàng áo dài yêu thương đến với phụ nữ

Trang chủ Chi tiết bài viết

Thêm một cửa hàng áo dài yêu thương đến với phụ nữ

Sáng ngày 26/02, cửa hàng “Áo dài yêu thương” của Hội LHPN phường Hòa Thuận ra mắt đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của cán bộ, hội viên và người dân trên địa bàn phường, với hơn 300 bộ áo dài được quyên góp, ủng hộ. Đây là 01 trong 04 cửa hàng “Áo dài yêu thương” được ra mắt trong hệ thống Hội LHPN cơ sở của thành phố Cao Lãnh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2023 và hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2023.

Phụ nữ lựa chọn chiếc áo dài ưng ý tại của hàng "Áo dài yêu thương"

Cửa hàng sẽ hoạt động từ ngày 26/02 đến ngày 08/03. Để giúp cho nhiều hội viên phụ nữ có cơ hội có được những bộ áo dài như mong muốn, Hội LHPN phường Hòa Thuận tiếp tục kêu gọi, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ; nữ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn ủng hộ thông qua việc dành tặng những chiếc áo dài còn sử dụng được cho cửa hàng “Áo dài yêu thương”. Toàn bộ áo dài nhận được, Hội LHPN phường sẽ bảo quản để tặng chị em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tạo nên phong trào mặc áo dài trong các hoạt động của Hội, các sự kiện có ý nghĩa đối với hội viên, phụ nữ, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Chị Huỳnh Lê Thanh Trúc - Chủ tịch Hội LHPN phường Hòa Thuận cho biết, cửa hàng áo dài xuất phát từ mong muốn là cầu nối nghĩa tình gắn kết và động viên phụ nữ trong mọi hoàn cảnh luôn đoàn kết, yêu thương, chia sẻ cùng nhau; động viên hội viên, phụ nữ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của các chị em trong việc giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa của dân tộc thông qua chiếc áo dài truyền thống.

Hội LHPN phường Hòa Thuận tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp ra mắt cửa hàng “Áo dài yêu thương”, Hội LHPN phường Hòa Thuận còn trao tặng 40 phần quà, gồm gạo và nhu yếu phẩm cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn phường, với kinh phí 15 triệu đồng, do mạnh thường quân hỗ trợ.

Mi Lê – Lê Hoàng

Có thể bạn quan tâm